thiet ke noi that nha pho 1

Về chúng tôi

NỘI THẤT MULLER được xây dựng và phát triển đi đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất nhà ở, chung cư. Với đội ngũ kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để đồng hành cùng khách hàng có gout thẩm mỹ tốt cũng như yêu cầu đặc biệt cao, chúng tôi chọn cho mình một phong cách thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp trong tất cả các sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT MULLER

MULLER được xây dựng và phát triển đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất, với đội ngũ kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để đồng hành cùng khách hàng có gout thẩm mỹ tốt cũng như yêu cầu đặc biệt cao, chúng tôi chọn cho mình một phong cách thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp trong tất cả các sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

  • Nội thất Luxury
  • Nội thất cổ điển
  • Nội thất bán cổ điển
  • Nội thất Penthouse – Duplex
noi-that-muller-2

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các ý tưởng thiết kế độc đáo từ đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp luôn có đam mê và nhiệt huyết với nghề. Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc và nội thất.

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Nội Thất Muller

 

Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất

Thiết kế nội thất Muller có đội ngũ Kiến trúc sư có thiết kế chuyên nghiệp, vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế từ các công trình cùng với lòng đam mê sáng tạo. Chúng tôi làm việc bằng cả cái Tâm, với mục đích nâng cao giá trị công trình cho khách hàng. Trải qua nhiều công trình thực tế với nhiều khách hàng, Công Ty chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành một phần quan trọng trong Hợp Đồng Thiết Kế Nội Thất Muller. Chúng tôi đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và đáp ứng các nhu cầu phát sinh của chủ nhà.

Giảm tiết kiệm chi phí cho toàn bộ dự án

Dịch vụ thiết kế nội thất Muller trọn gói sẽ liệt kê đầy đủ các vật dụng nội thất, chất liệu, mã số màu và giá thành cho mỗi sản phẩm. Thi công, sản xuất hoặc đặt hàng nội thất theo chỉ định của chuyên viên thiết kế nội thất. Sẽ giúp gia chủ bỏ qua những phần thừa, tập trung vào những chi tiết trọng yếu, mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Mang lại không gian nội thất sáng tạo – nghệ thuật

Thiết Kế Nội Thất Muller chúng tôi hiểu rằng, việc sáng tạo lên ý tưởng là vô cùng to lớn và quan trọng. Đội ngũ kiến trúc, kĩ sư làm việc để đem lại cái đẹp và thổi hồn vào từng công trình, từng căn hộ. Ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ là nơi ở, nó sẽ trở thành tổ ấm thực sự mang lại niềm hứng khởi cho cuộc sống và công việc.

Giúp rút ngắn thời gian thi công nội thất

Sau khi có bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh và tỉ mỉ, quá trình thi công được diễn ra lần lượt và chuyên nghiệp. Từng phần Nội Thất Trong Căn Hộ của bạn sẽ được hoàn thiện một cách tinh tế, tạo không gian thoáng mát sạch sẽ. Điều này thỏa mãn mong muốn nhanh chóng “về nhà” của các tân gia mới.

Đảm bảo tính thống nhất trong thiết kế nội thất

Việc triển khai thiết kế kiến trúc, khai triển chi tiết bản vẽ, sơ đồ điện nước, kết cấu, phối cảnh ngoại thất, nội thất không gian 3 chiều, hồ sơ kỹ thuật là điều quan trọng giống như vạch ra một cái bản đồ chi tiết trước khi lên đường.

HÌNH ẢNH TẠI CỬA HÀNG

 

Địa chỉ cửa hàng

Showroom : G05 – Discovery 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội

 

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN MULLER VIỆT NAM
  • Liên hệ:MULLER.,JSC
  • Phone: 0983899533
  • Email: mullervietnam@gmail.com
  • Website: https://noithatmuller.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …